110219_01-10Musume Chữa bệnh nứng lồn cho em Sara Haneda hàng xóm

0 views
0%

Khám bệnh cho âm hộ của em Sara Haneda là bộ phim sex không che nói về câu chuyện của anh hàng xóm may mắn. Ngày hôm đấy Sara Haneda bỗng nhiên cảm thấy người mệt mỏi, nóng trong người, không có sức sống. Cô ra cửa gọi anh hàng xóm sang đo nhiệt độ hộ xem có phải bị cảm rồi không. Anh hàng xóm tốt bụng đem cây nhiệt kế hiện đại nhất mà mình mới mua mang sang đo cho em Sara Haneda vì em mang tiếng là ngon nhất cái khu phố này. Lúc đầu anh cũng rất bất ngờ vì chỗ mà em Sara Haneda nhờ anh đo lại là cái âm đạo hồng láng và ẩm ướt của em. Nhân cơ hội này anh cũng nhét luôn cái nhiệt kế 37 độ của mình vào mà nàng không những từ chối mà còn phối hợp nhịp nhàng theo tiếng gọi con tim em nữa. Một người phụ nữ chưa chồng như em đây thì ai cũng có thể đụ vào một cách dễ dàng. Phong thái điềm tĩnh khi đưa cái mông nhô cao lên thật sự rất phấn khích và hứng thú điên nhiệt lên.

Cảm giác này có thể thấy được sức hấp dẫn bên trong là ra sao luôn. Một cái lỗ lồn siêu trơn có thể cho con cu vào bên trong trót lọt dễ dàng. Vị ngọt đó luôn là một bản sao khiến các cô gái đi theo phải noi gương và em là một minh chứng cho việc xxx đê mê này.

Vị ngọt từ làn môi hồng xinh xắn, cái mùi ngai ngái bên dưới âm hộ cũng đủ sức dâm rồi. Đằng này chiếc váy hoa em mặc còn tăng thêm sức quyến rũ nữa chứ. Vì điều này mà vị bác sỹ sẵn sàng bỏ vợ mà đi ngoại tình với em cũng chẳng nuối tiếc.

From:
Date: Tháng Ba 19, 2021
Actors: Sara Haneda